Bằng Kiều về nước chuẩn bị cho các dự án âm nhạc sau thời gian ở Mỹ vì dịch. Trong buổi gặp gỡ báo chí chiều 11/10, khi được hỏi về chuyện tình cảm cá nhân, anh cho biết hiện độc thân. “Chuyện tình cảm của tôi rất chán. Tôi là người khô khan. Bây giờ tôi cũng không còn là người thiếu ai thì không thể sống được. Tôi quen với cuộc sống không có tình cảm nam nữ. Mọi chuyện cứ để tự nhiên vậy”, anh nói.

Bằng Kiều cho rằng nếu có người yêu, anh sẽ chia sẻ với khán giả bởi bản thân không thích giấu diếm. Tuy nhiên, ca sĩ không muốn nhắc nhiều đến chuyện riêng, sợ mọi người quên đi những gì anh làm trong âm nhạc.

Ca sĩ Bằng Kiều trong buổi họp báo liveshow Chuyện lạ dự kiến diễn ra vào ngày 3/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ảnh: Vũ Toàn.

Ca sĩ Bằng Kiều trong buổi họp báo liveshow “Chuyện lạ” dự kiến diễn ra vào ngày 3/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia,Hà Nội. Ảnh: Vũ Toàn.

Theo Bằng Kiều, mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ sau ly hôn cũng là một trong những lý do anh độc thân. Nếu có bạn gái, chắc hẳn người đó cũng cảm thấy thiệt thòi và khó chịu vì “suốt ngày đàn đúm vợ cũ“, làm gì cũng nghĩ đến mẹ và các con đầu tiên. Ngoài ra, công việc khiến anh phải di chuyển thường xuyên, không có thời gian dành cho bạn gái.

Sau ly hôn, Bằng Kiều giữ quan hệ bạn bè với vợ cũ – ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Cả hai thường xuyên gặp gỡ, ăn uống và góp mặt trong các sự kiện quan trọng của nhau. Tháng 10/2019, khi vợ cũ công khai bạn trai mới, anh chúc phúc cho chị. Anh nói: “Tôi nói với các con ‘Phương Trinh là người mẹ tuyệt vời nhưng sống cùng mẹ, bố không vui’. Phương Trinh cũng bảo tôi là người bố tuyệt vời nhưng không phải người chồng tuyệt vời của cô ấy. Các con tôi rất hiểu nên không có gì lấn cấn”.

Bằng Kiều cùng vợ cũ mừng sinh nhật con

Bằng Kiều cùng vợ cũ mừng sinh nhật con

Bằng Kiều và vợ cũ quây quần mừng sinh nhật con trai. Video:Youtube Bằng Kiều.

Hiện Bằng Kiều dành mọi tâm huyết cho âm nhạc. Ca sĩ chạy show, chuẩn bị cho đêm Chuyện lạ, kết hợp Lệ Quyên, Minh Tuyết và Thu Phương. Anh cũng dự kiến cho ra mắt ba ca khúc sáng tác trong thời gian giãn cách xã hội ở Mỹ. “Tôi không giống nhiều người, phải đau khổ trong tình cảm mới viết nhạc. Tôi tự tin có khả năng viết lời rất nhanh, chỉ khoảng 15 – 20 phút. Ví dụ bài Những ngày đẹp trời, tôi viết trong 10 phút là hoàn thành”.

Bằng Kiều sinh năm 1973, tại Hà Nội, từng tham gia các ban nhạc Chìa Khóa Vàng, Hoa Sữa, Quả Dưa Hấu, sau đó tách ra hát solo. Năm 2002, anh định cư tại Mỹ và kết hôn với ca sĩ Trizzie Phương Trinh, có ba con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *